Các loại vật liệu chống thấm tường nhà khuyến khích sử dụng

Tường nhà được coi là “bộ mặt” của căn nhà. Tường nhà đẹp hay xấu sẽ quyết định được vẻ đẹp của căn nhà bạn. Bởi vậy việc lựa chọn các loại vật liệu chống thấm tường nhà là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn các loại vật liệu chống thấm tường nhà khuyến khích sử dụng để cho căn nhà bạn luôn đẹp!

Vật liệu chống thấm UTU

Một trong các vật liệu chống thấm tốt cho tường nhà hiện nay là UTU. Đây là loại vật liệu chống thấm được rất nhiều khách hàng tin dùng.  Đây là loại vật liệu nổi tiếng của tập đoàn sơn UTU. Loại vật liệu này  được ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất sơn. Sơn chống thấm UTU luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các chuyên gia sự tin dùng của khách hàng. Đặc biệt vật liệu này có độ bền cao cho các công trình nhà máy, chung cư,…

 

Sản phẩm sơn chống thấm UTU có tác dụng chống thấm pha xi măng và có độ bền rất cao. Đặc biệt điều làm nên thương hiệu sơn chống thấm là sử dụng sản phẩm nhựa cấu tạo rất đặc biệt. Hiện tập đoàn sơn UTU đã nghiên cứu và sản xuất chuyên dùng cho việc chống thấm tường nhà. Đặc biệt với độ bền lâu năm nên sau nhiều năm chúng ta có thể xem lại các công trình sử dụng sơn chống thấm UTU  vẫn còn khả năng chống thấm tốt. Sơn chống thấm UTU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại NANO UTU POWER .

 

  • Công nghệ  NANO UTU POWER có khả năng chống thấm đỉnh cao.
  • Công nghệ NANO LOCK có khả năng chống bong tróc và có độ bền cao, chống rạn nứt bề mặt tường nhà.

Vật liệu chống thấm Dulux

Vật liệu chống thấm cũng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là sơn Dulux. Sơn Dulux cũng được coi là một trong những sản phẩm sơn tường nổi tiếng nhất hiện nay. Công nghệ kỹ thuật hiện đại đã góp phần tạo nên sản phẩm sơn tường chất lượng cho mọi gia đình. Trong một thời gian dài, sơn chống thấm dulux nằm trong top những loại sơn tường chất lượng nhất. Qua nhiều năm, thương hiệu sơn Dulux vẫn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường sơn tường Việt Nam.

 

Có thể bạn chưa biết, sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng sơn Dulux có tên là Dulux Weathershield. Vật liệu chống thấm này được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, chất màu, công nghệ Hydroshield, phụ gia và nước. Công nghệ hiện đại đã tạo ra khả năng chống thấm vượt trội dành cho tường nhà của bạn.

Một điểm vượt trội của sơn chống thấm Dulux là khả năng kháng khuẩn, chống rêu mốc, chống bám bụi. Chính điều này sẽ giúp tường nhà bạn luôn sạch và có màu sắc đẹp bền vững theo năm tháng.

Vật liệu chống thấm SiKa

Cũng không kém cạnh Dulux hay UTU, vật liệu chống thấm Sika cũng không phải là dạng vừa trong thị trường sơn Việt Nam. Hiện nay, sơn chống thấm Sika cũng được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Sơn chống thấm Sika cũng rất được lòng khách hàng Việt những năm qua.

 

Với độ đàn hồi cao và khả năng bám dính tốt, sơn chống thấm Sika không bị bong tróc bởi dòng chảy của thời gian.

 

Ngoài ra, công nghệ hiện đại sử dụng sika giúp tường nhà của bạn có thể ngăn cản được những vết nứt qua sự bào mòn của thời gian. Không những thế, vật liệu chống thấm Dulux còn giúp tăng cường sự cải thiện vết nứt cho tường.

 

Việc sử dụng công nghệ hiện đại đã cho ra những sản phẩm sơn tường có thời gian sử dụng lâu dài và có tính thông dụng với nhiều bề mặt chất liệu khác nhau.

 

Bên cạnh đó thành phần của sản phẩm sơn tường Sika không chứa những hợp chất có độc hại nên mọi người có thể an tâm sử dụng mà không lo ngại cho vấn đề sức khỏe. 

 

Điều làm nên sự khác biệt của sơn chống thấm Sika đó chính là có thể sử dụng sản phẩm chống thấm ngược INTOC-04 khi chống thấm tường từ bên ngoài. Vật liệu chống thấm Sika được các nhà thi công đánh giá cao và sử dụng rộng rãi cho việc chống thấm tường. Bên cạnh đó còn có tác dụng chống thấm cho nhiều công trình dân dụng và công nghiệp hiện đại.

Sơn chống thấm Jotun

Bạn lo ngại cho tường nhà của bạn có thể bị bong tróc, rêu mọc do những sự thay đổi của thời tiết? Nếu bạn lo lắng về điều này thì khuyên bạn nên sử dụng sơn chống thấm chất lượng cao. Nhắc đến vật liệu chống thấm này thì không thể không nói đến sơn chống thấm Jotun. Với công nghệ hiện đại, sơn chống thấm jotun WaterGuard sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn không bị thấm nước do điều kiện thời tiết và đảm bảo tường luôn đẹp và sáng màu.

 

Ngoài ra, ưu điểm của các sản phẩm sơn chống thấm Jotun là có độ che phủ cao, chống thấm tối đa và bền vững qua thời gian. Vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Trên đây là bật mí một số loại vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay dành cho những ai quan tâm đến sản phẩm này. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn để nó luôn đẹp đẽ và khang trang nhất!

Keywords: